Thiết kế nội thất theo phong cách FarmHouse

Nếu bạn yêu sắc xanh của cỏ cây hoa lá, sắc nâu của gỗ bạn không thể bỏ qua phong cách nội thất FarmHouse. FarmHouse mang trong mình vẻ đẹp của sư giản dị, mộc mạc, gần gũi như một cô gái của vùng thôn quê đốn tim biết bao con người từ Châu Âu đến Châu Á.

Phong cách nội thất FarmHouse có nguồn gốc thực tiễn từ nhu cầu những người nông dân. Sau đó nhanh chóng phát triển tạo lên cơn sóng lớn từ Pháp, Mĩ, Anh và Châu Á.

Đặc điểm thiết kế phong cách FarmHouse

✅ Gỗ tự nhiên: Những tấm gỗ lớn vẫn giữ nguyên màu sắc. Màu gỗ tối kết hợp với màu tường sáng tạo sự tương phản cho ngôi nhà. Không gian được thiết kế thoáng đạt để đón ánh năng tự nhiên tạo sự sáng sủa cho ngôi nhà. Bằng những tấm gỗ tự nhiên không gian trở lên thiên nhiên tạo cảm giác thư thái, như bước vào không gian trong những câu chuyện cổ tích

Đối với phong cách nội thất FarmHouse, gian bếp như trái tim của ngôi nhà. Xuất phát từ nguồn gốc hình thành của phong cách FarmHouse những người nông dân luôn chú ý đến công năng của các gian phòng đặc biệt là phòng bếp

Phòng khách thiết kế với vẻ đẹp cổ điển nhưng không lỗi mốt tạo sự hoài niệm và ấm cúng

Những bức tranh theo phong cách cổ điển là điểm nhấn của những bức tường khiến bất cứ ai bước vào cũng phải mê mẩn, đắm say mà chiêm ngưỡng.

Những ô cửa đón ảnh nắng mặt trời. Theo quan niệm, mặt trời ban phát sự sống cho muôn loài, ánh sắng mặt trời biểu thị cho hi vọng, cho nguồn sống nên FarmHouse khá chú trọng điều này.

✅ Màu sắc : Gam màu sáng như trắng, xám, be hay những màu pastel thường được sử dụng nhiều trong phong cách Farmhouse vì nó mang lại cảm giác thư thái, mát mẻ, nhẹ nhàng

✅ Đồ nội thất và họa tiết cổ điển mang chút hoài niệm, thân thuộc. Điều này được thể hiện qua các họa tiết trên những tấm vải như bọc sofa, rèm cửa hay những đồ trang trí mang phong cách cổ điển mà không lỗi mốt .

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC V-HOME

Văn phòng – Showroom Hà Nội:

🏣 Địa chỉ: Số 17 Phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ Điện thoại: 0242.2823.666 – 📞 Hotline: 0965.197.222

📩 Email: thietke@kientrucvhome.com

Website: http://www.thietkevhome.com/

~~~~~~~~~~~~~~ℍò𝕒 𝕢𝕦𝕪ệ𝕟 𝕧à𝕠 𝕥𝕙𝕚ê𝕟 𝕟𝕙𝕚ê𝕟 𝕔ù𝕟𝕘 𝕡𝕙𝕠𝕟𝕘 𝕔á𝕔𝕙 𝕟ộ𝕚 𝕥𝕙ấ𝕥 𝔽𝕒𝕣𝕞ℍ𝕠𝕦𝕤𝕖

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *