Các mẫu phòng bếp đẹp theo phong cách nội thất thịnh hành

Danh mục

  1. Phòng bếp phong cách hiện đại
  2. Phòng bếp phong cách bắc âu
  3. Phòng bếp phong cách tân cổ điển

Phòng bếp là nơi nấu ăn, không gian không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một phòng bếp tuyệt vời phải đáp ứng cả 2 yếu tố là chức năng và thẩm mỹ. Từ đó, đặt ra vấn đề: làm sao để có thể làm việc dễ dàng và hiệu quả nhất, thiết kế có đảm bảo an toàn hay không, có tiện lợi và thông minh hay không. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng bếp được thiết kế theo phong cách hiện hành mà V-home cung cấp.

1. Phòng bếp phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại la một trong những phong cách phổ biến nhất hiện nay bởi vẻ đẹp tiện nghi, thời thượng. Những thiết bị nội thất được thiết kế đơn giản, không quá cầu kì, tập trung vào các hình khối tạo nên điểm nhấn cho căn phòng

Đây cũng là phong cách được ưa chuộng trong thiết kế nội thất chung cư, nó là giải pháp tối ưu hóa không gian tạo cảm giác rộng rãi cho các căn chung cư

2. Phòng bếp phong cách Bắc Âu

Đối với các căn chung cư hoặc nhà phố có diện tích nhỏ, phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu ( Scandinavian) là lựa chọn phù hợp. Nó mang lại không gian sống khoáng đạt, thoáng đãng.

Chi phí cho phong cách Bắc Âu cũng ở mức trung bình không quá tổn kém

Phong cách tuy đơn giản nhưng vẫn đáp ứng tối đa về công năng sử dụng.

3. Phòng bếp phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển phù hợp với các căn nhà lô phố, biệt thư, chung cư có diện tích lớn. Nó toát lên vẻ đẹp sang trọng thời thượng. Phòng bếp được thiết kế theo phong cách này.

Ngoài những phong cách thiết kế trên còn rất nhiều phong cách thiết khác như : phong cách Vintage, phong cách Nhật Bản, Phong cách Địa Trung Hải,… Moi chi tiết tham khảo xin liên hệ :

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐑𝐔́𝐂 𝐕-𝐇𝐎𝐌𝐄
𝑉𝑎̆𝑛 𝑝ℎ𝑜̀𝑛𝑔 – 𝑆ℎ𝑜𝑤𝑟𝑜𝑜𝑚 :
Địa chỉ: Số 26 ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, , Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2823.666 – Hotline: 0965.197.222
Email: thietke@kientrucvhome.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *