Ý tưởng cho không gian bếp nhỏ được trở nên nổi bật, diện tích sử dụng được khơi nới

Diện tích nhỏ của căn bếp được sử dụng dành cho những thiết kế nội thất chung cư được trở nên thông thoáng, sạch sẽ. Mang đến cho gia đình có được không gian được sử dụng toát lên vẻ đẹp nổi bật và diện tích sử dụng cũng được khơi nới. Thiết kế nội thất phòng bếp mở điển hình sẽ có đầy đủ kệ bếp đơn độc lập dùng luôn làm bàn ăn và còn có công dụng như một bức tường ngăn cách với phòng khách với những không gian khác.

Mẹo nhỏ trong việc lựa chọn thiết kế bếp để có thể vẫn sống khỏe với căn bếp chỉ vỏn vẹn 5m² - Ảnh 2.

Vào những ngày trời nắng ói ả thì kiểu không gian mở được sử dụng mang đến cho không gian bếp mở bạn sẽ không cần phải chui vào một nơi nóng bức như lò hầm mà vẫn thoải mái tận hưởng gió lạnh từ quạt hay điều hòa phòng khách.Khi phòng bếp không còn tường ngăn cách, không gian thoáng đãng rộng rãi hơn rất nhiều.

Mẹo nhỏ trong việc lựa chọn thiết kế bếp để có thể vẫn sống khỏe với căn bếp chỉ vỏn vẹn 5m² - Ảnh 3.

Không còn tường và cửa ngăn cách bếp với không gian xung quanh, rất tiện để bạn trông chừng con cái hoặc tiện để ý đến cửa ra vào. Dáng bếp phù hợp nhất khi bạn có một diện tích eo hẹp là kiểu chữ L, chữ I, số II, hoặc chữ U. Dáng bếp chữ I hoặc chữ Nhất là tiết kiệm diện tích nhất. Thế nhưng cũng vì tiết kiệm nhất khiến chỗ chuẩn bị đồ ăn trở nên chật hẹp.

Mẹo nhỏ trong việc lựa chọn thiết kế bếp để có thể vẫn sống khỏe với căn bếp chỉ vỏn vẹn 5m² - Ảnh 4.

Nếu có dư diện tích hãy nghĩ đến việc làm một căn bếp hình chữ U, tạo không gian dư dả cho việc cất giữ đồ, cũng cho bạn nhiều diện tích mặt bếp hơn để thao tác sáng tạo những món ăn ngon.

Mẹo nhỏ trong việc lựa chọn thiết kế bếp để có thể vẫn sống khỏe với căn bếp chỉ vỏn vẹn 5m² - Ảnh 5.

Bếp chữ L cũng là một lựa chọn thông minh, là sự trung hòa cho hai luồng ý kiến trên. Vừa tiết kiệm được chỗ, lại cũng đủ để nấu nướng phục vụ gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *