Trang trí nội thất nhà màu nâu đẹp ấm cúng và sang trọng

 Nếu thuộc tuýp người yêu thích sự giản dị thì khi chọn nội thất trang trí nhà bạn đừng bỏ qua gam màu nâu trầm ấm.

 

Lựa chọn nội thất cho không gian sống bên cạnh tiêu chí kiểu dáng, chất liệu thì màu sắc chính là điều kế tiếp cần phải quan tâm. Những đồ nội thất gam màu trắng, xám quá đỗi quen thuộc đem lại vẻ đẹp thanh lịch cho ngôi nhà. Hay những món đồ gam màu nóng đem sức sống mới cho không gian. Có một gam màu tượng trưng cho sự thâm trầm ngày càng được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất nhà ở. Bởi vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng nó mang lại. Đó chính là gam màu nâu của đồ nội thất.

Phòng khách

Da và gỗ là các chất liệu làm nên những món đồ nội thất quen thuộc. Khi trang trí phòng khách, bạn có thể chọn ghế sofa da, bàn trà gỗ, kệ gỗ để mang lại vẻ giản dị, bình yên cho căn phòng.

Tường, trần, sàn phòng khách bằng gỗ nâu ấm áp cũng là gợi ý đáng để bạn cân nhắc.

Ghế sofa, kệ sách, tường gỗ nâu thật sự nổi bật trong không gian phòng khách này. Màu nâu trung tính luôn mang đến sự dễ chịu, thư thái.

Bộ ghế sofa và bàn trà màu nâu tô điểm thêm sự sang trọng cho không gian phòng khách này.

Tránh sử dụng quá nhiều nội thất màu nâu trong cùng không gian phòng khách. Bởi màu nâu tạo cảm giác khá tối. Cần lưu ý lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tốt và cân nhắc đồ nội thất màu nâu. Nên kết hợp đồ nội thất màu nâu, trắng, kem cùng nhau để cân bằng.

Phòng bếp-ăn

Bàn ghế ăn bằng gỗ nâu ấm áp luôn được lòng nhiều gia đình. Vẻ đẹp bình dị nó mang lại cho không gian dùng bữa là điều khó ai có thể phủ nhận được.

Một thiết kế phòng bếp bình yên quá đỗi với nhiều đồ nội thất bằng gỗ.

Phòng ngủ

Nội thất màu nâu tạo cảm giác yên bình tuyệt đối cho không gian riêng tư.

Chỉ cần điểm xuyết vài món đồ đạc màu nâu trong phòng ngủ cũng đủ tạo ra bầu không khí giản dị, mộc mạc đầy ấm cúng.

Phòng tắm

Ngoài trang trí nhà bếp, phòng khách hay phòng ngủ thì nội thất màu nâu vẫn được chuộng khi trang trí phòng tắm. Sắc màu trung tính này mang đến sự sạch sẽ, đẹp mắt cho không gian thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *