“Ăn gian” diện tích với những ngôi nhà nhỏ

Với những ngôi nhà nhỏ có diện tích hạn chếchỉ cần bạn biết cách thiết kế nội thất và màu sơn một cách khéo léo thì bạn sẽ “ăn gian” được rất nhiều khoảng trống trong phòng.

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ thực tình mà nói để bố trí được đầy đủ tiện nghi là rất khó. Thế nên phải có mẹo để ăn gian diện tích giúp nhà có không gian rộng rãi, tiện nghi hơn. Những ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp nên sử dụng những gam màu sáng làm chủ đạo cho toàn bộ không gian trần, tường, nền sàn và cả hệ thống nội thất. Trong đó nếu trần, tường là màu trắng đơn thuần thì sàn và nội thất sử dụng màu gỗ sáng. Kết hợp với đó là hệ cửa thống cửa sổ rộng ngôi nhà sẽ thoáng và rộng hơn hẳn.

Bên cạnh sử dụng những màu sắc khéo léo thì cách thiết kế nội thất nhà ở cần thật sự ấn tượng và thông minh. Nội thất trong nhà nên thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại. Tính toán kĩ lưỡng từng góc không gian để tạo nên sự gọ n gàng, tiện dụng.

Trong không gian ngôi nhà nên bố trí hai kệ nội thất đối diện nhau. Nên bố trí kệ bếp gần cửa sổ giúp ngôi nhà dễ thoát mùi trong quá trình nấu nướng.

Phòng ngủ cần thiết kế đơn giản nhưng kết hợp được cả khu vui chơi của bé như có bậc thang vừa có thể để cặp vợ chồng có thêm không gian lưu trữ đồ dùng, vừa để em bé có không gian vui chơi trong phòng.

Ngoài ra tất cả các gian phòng bạn nên tận dụng tối đa ánh sáng của thiên nhiên tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian phòng.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc hay bay khoăn trong việc lên ý tưởng hãy để Vhome làm điều đó giúp bạn. Ngoài việc thiết kế công ty sẽ đảm nhiệm luôn phần thi công nội thất giúp cho căn nhà của bạn đẹp hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *